July 16, 2022 0 Comment.

หมูฮ้อง ทำได้ง่ายๆ เพียง 1 นาที By ร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต

หมูฮ้อง ทำได้ง่ายๆ เพียง 1 นาที By ร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต วันนี้แอดจะมาทำอาหารพื้นเมืองของภูเก็ต หมูฮ้อง นั้นเอง เรียกได้ว่าทำได้ง่ายมาก คนไม่ทำอาหารก็สามารถทำได้ ! ทำได้ยังไง ไปดูกันค่า  อาหารพื้นเมืองของคนภูเก็ต เนื้อหมูสามชั้นล้วนๆ ตุ๋น คล้ายพะโล้ แตกต่างที่การตุ๋นด้วยเครื่องยาจีนหรือสมุนไพรจีน อาทิ โป๊ยกั๊ก (จันทน์แปดกลีบ) กุ้ยพ้วย (อบเชย) ใส่เห็ดหอมเพื่อเพิ่มอรรถรส ส่งกลิ่นหอมชวนรับประทาน วิธีการทำง่ายมากๆเลยค่ะ หมูฮ้องกล่องแดงสำเร็จรูป สำหรับใครที่ไม่นิยมทำอาหารเองที่บ้านนะคะ ราคากล่องล่ะ 180฿ สั่งซื้อ คลิกเลย!  >>> หมูฮ้องภูเก็ต วิธีการทำ – เริ่มจากขั้นตอนแรกแกะกล่อง ฉีกถุงฟอยล์ เทหมูลงภาชนะที่จะเข้าไมโครเวฟนะคะ ปรับไมโครเวฟ กำลังไฟ 700 W (วัตต์) ใช้เวลา 1 นาที . ....
Read more
June 2, 2022 0 Comment.

บริจาคเลือด ครั้งที่ 4 Blood Donate | สาขาใหญ่

 บริจาคเลือด ครั้งที่ 4 Blood Donate | สาขาใหญ่ ประมวลภาพ “ทุกคนร่วมใจ บริจาคเลือด ประจำปี 2565 ที่จัด ณ ร้านคุณแม่จู้ สาขาถลาง ทางไปสนามบิน โดยรวมทั้ง พนักงาน คณะผู้บริหารและ ประชาชนผู้เข้าร่วมบริจาคเลือดทั่วไป ในวันที่ 20 เดือนพฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา “ . . เนื่องจากช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้เกิดวิกฤติขาดแคลนเลือดเกิดขึ้น จำนวนเลือดไม่เพียงพอต่อผู้ป่วย ผู้ป่วยผู้ได้รับเลือด จะได้รับในปริมาณที่ลดลง พอให้บรรเทาอาการเบื้องต้น หากใครได้อ่านโพสต์นี้ แอดมินหวังว่า ทุกคนที่มีสุขภาพแข็งแรง จะเข้าร่วมการบริจาคเลือด สำหรับใครที่ติดเชื้อโควิด19 หลังจากหายป่วยแล้ว สามารถบริจาคเลือด ได้หลังจากหายป่วยเป็นระยะเวลา 1 เดือนนะคะ #คุณก็สามารถเป็นฮีโร่ได้ ทั้งนี้ แอดมินจะมาแนะนำ วิธีการเตรียมตัวก่อนการไปบริจาคเลือดเบื้องต้นนะคะ 😀 การเตรียมตัวก่อนบริจาคโลหิต...
Read more
ดีลเลอร์
January 21, 2022 0 Comment.

ดีลเลอร์ | เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้า | #รวยไปด้วยกัน

เปิดรับ ดีลเลอร์ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า | ร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต Public date 21-01-2565 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่ มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถมีรายได้ เข้ากระเป๋าคุณ #รวยไปด้วยกัน เพราะว่า … เรากำลัง เปิดรับสมัครดีลเลอร์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ของทางร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต แท๊นแท่น! พร้อมผลักดันให้ทุกคนได้มีโอกาส เติบโตไปด้วยกัน เราจะรวย เย้! ทุกคนมีความตั้งใจ และ พร้อมลุยไปกับเรา เราพร้อมบริการทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การซัพพอร์ตด้านการขาย การทำการตลาด ทั้ง ทางออนไลน์ และ ออฟไลน์ สะสมแต้มเพื่อรับสิทธิประโยชน์ และ อื่นๆอีกมากมาย สมัครสมาชิกเลยย! รับสิทธิพิเศษที่ดีต่อใจ และ ลุ้นรับ #ทองคำ ย้ำค่ะ ทองคำ!!! เมื่อสะสมยอดครบ 1 ปี   คลิกเลย...
Read more
December 9, 2021 0 Comment.

การพูดสร้างแรงบันดาลใจ “การทำการตลาดออนไลน์” ช่วงโควิด-19

การพูดสร้างแรงบันดาลใจ “การทำการตลาดออนไลน์” Public Date 9-12-2021 คุณ วันฤดี รังสินธุรัตน์ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด) บริษัท คุณแม่จู้ จำกัด ได้ร่วม เป็น วิทยากรพิเศษ (Guest Speaker) บรรยายในหัวข้อ “การพูดสร้างแรงบันดาลใจ การทำการตลาดออนไลน์ Digital Marketing” ใน งาน E-commerce MOC2021 โครงการพัฒนาฟื้นฟูเศรษฐกิจภูเก็ตพ้นภัยโควิด-19 ภายใต้โครงการพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งของเศรษฐกิจฐานรากปี 2564  ณ โรงแรม พูลรดา บูทีค โฮเต็ล สรุปการบรรยายโดยสังเขป . คุณ วันฤดี ได้กล่าวถึง “ประสบการณ์ทางการตลาด การดำเนินงาน จุดเริ่มต้นของกิจการ การขยายตลาดผ่านทางช่องทางออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นค้าปลีก-ค้าส่ง  เริ่มต่อยอดการทำการตลาดออนไลน์ ช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และในช่วง วิกฤตการณ์โควิด19...
Read more
Covid-19 วิกฤตการณ์โควิด19
November 14, 2021 0 Comment.

วิกฤตการณ์โควิด19 ที่ผ่านมากับข้าวผัดซอสน้ำพริกกุ้งเสียบ

วิกฤตการณ์โควิด19 ที่ผ่านมากับข้าวผัดซอสน้ำพริกกุ้งเสียบ  https://www.youtube.com/watch?v=jGSQyRL8_Nw&t=5s#Covid19ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทางร้านคุณแม่จู้และทุกคนๆ ได้ผ่านช่วง วิกฤติการณ์โควิด19 มาด้วยกัน ทางเราจึงขอนำเสนอวิดีโอการทำข้าวผัดซอสน้ำพริกกุ้งเสียบ ซึ่งนำไปแจกจ่ายบุคคลากรทางการแพทย์และบุคคลากรด่านหน้าที่ทำงานอย่างหนักและต่อเนื่อง วิดีโอนี้ตั้งใจนำเสนอเพื่อสร้างกำลังใจให้แก่ทุกๆคน ร่วมฝ่าฟันวิกฤตการณ์โควิด19 ไปด้วยกัน!🙂✌🏼 ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ด้วยความห่วงใย จากร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต. #alwayssupport Since 2 years ago we’re pass through Covid-19 together so we decide to present “Fried rice shrimp paste sauce” that we were given away to medical workers also people that during hard work....
Read more
เที่ยวภูเก็ตปลอดภัย
March 25, 2020 0 Comment.

เที่ยวภูเก็ตปลอดภัย | แนะแนวทางป้องกันโรคโควิด19

ร้านคุณแม่จู้ภูเก็ตเน้นย้ำความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานสำคัญที่สุด |ผู้บริหารคุณแม่จู้ เรียกประชุมพนักงานแนะแนวทางป้องกันโรคโควิด19 <Covid-19> | เที่ยวภูเก็ตปลอดภัยกับแนวทางฝ่าวิกฤติโควิด19 เพราะเราใส่ใจ และห่วงใยทุกๆคน อยากให้ทุกคน เที่ยวภูเก็ตปลอดภัย ด้วยความสบายใจของทุกๆคน😉    เที่ยวภูเก็ตปลอดภัย คุณแม่จู้ภูเก็ต นำทีมโดยผู้บริหาร เรียกประชุมพนักงานชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติงาน และแนวทางในการดูแลตนเองและลูกค้าในช่วงวิกฤตการณ์โควิด19 (Covid-19) เพิ่มเติมมาตรการต่างๆ ซึ่งสรุปใจความได้ดังนี้ ด้วยมาตรการ D-M-H-T-T D – Social Distancing เว้นระยะห่าง 1 – 2 เมตร หลีกเลี่ยงการอยู่ในพื้นที่แออัด M – Mask Wearing สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับผู้อื่น H – Hand Washing ล้างมือบ่อยๆ ด้วยสบู่ และ น้ำสะอาด ควรเจลแอลกอฮอล์ติดตัวด้วยนะคะ T – Testing...
Read more