น้ำพริก 4 รสคุณแม่จู้
By: Tong January 19, 2021 0 Comment.

4 น้ำพริกกุ้งเสียบ ที่อร่อยที่สุด! ของฝากภูเก็ต | คุณแม่จู้

มาเที่ยวภูเก็ตแต่ไม่ซื้อ “น้ำพริกกุ้งเสียบ” กลับไปฝากคนที่บ้าน ก็เหมือนยังมาไม่ถึงถิ่นเลยล่ะค่ะ!

แอดมินคุณแม่จู้ ร้านของฝากเมืองภูเก็ต จึงขอรวมรสชาติน้ำพริกกุ้งเสียบรสเด็ดของคุณแม่จู้ ที่คัดสรรมาแล้วว่าเด็ดจริง! อร่อยถูกปาก เอาไปฝากไม่อายใครแน่นอน มาไว้ในบทความ 4 น้ำพริกกุ้งเสียบ ที่อร่อยที่สุด! ของฝากภูเก็ต | คุณแม่จู้ นี้ค่ะน้ำพริกกุ้งเสียบเข้มข้นแม่จู้ กระปุกใหญ่ 150 กรัม

  1. น้ำพริกกุ้งเสียบเข้มข้น

    เป็นน้ำพริกคุณแม่จู้ ที่มาแรงขายดีเป็นอันดับ 1 เลยหละค่ะ! ด้วยความที่มีรสชาติเผ็ดจี๊ดจ๊าดแซ่บกว่าใคร ปรุงรสอย่างพิถีพิถันจากสูตรลับร้านคุณแม่จู้ ภูเก็ต เหมาะสำหรับคนชอบรับประทานเผ็ดมาก ส่วนประกอบจะมีกุ้งเสียบตัวโต กรอบๆ ผัดกับน้ำพริกกะปิจนแห้ง สนิท ทำให้พกพาไปรับประทานที่ไหนก็สะดวกค่ะ

ชมรายละเอียดสินค้าน้ำพริกกุ้งเสียบรสเข้มข้น ที่ >> https://shop.line.me/@kmjshop/product/318905346

น้ำพริกกุ้งเสียบรสดั้งเดิม แม่จู้ กระปุกใหญ่ 150 กรัม2. น้ำพริกกุ้งเสียบดั้งเดิม 

สูตรต้นตำรับตัวจริงของร้านคุณแม่จู้ ภูเก็ต ที่เป็นรสชาติสืบทอดกันมายาวนานกว่า 80 ปี มีรสเผ็ดกลาง ผสมผสานเข้ากันระหว่างเปรี้ยว-เผ็ด หวานเล็กน้อย กุ้งเสียบกรุบๆ เหมาะกับคนที่อยากจะลิ้มลองรสชาติของน้ำพริกกุ้งเสียบภูเก็ตแบบออริจินัล

ชมรายละเอียดสินค้าน้ำพริกกุ้งเสียบดั้งเดิม ที่ >> https://shop.line.me/@kmjshop/product/318905354

น้ำพริกกุ้งเสียบรสผัดมะขาม แม่จู้ กระปุกใหญ่ 150 กรัม

3. น้ำพริกกุ้งเสียบผัดมะขาม

เพราะเป็นน้ำพริกกุ้งเสียบที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว เหมือนกับทานกุ้งผัดมะขาม หรือกุ้งผัดบ๊วย…ทำให้สามารถรับประทานได้ทุกคนทุกวัย! เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานเผ็ด จะมีความหวานนำมาก่อน รับรองว่าถูกปากคนไทยแน่ค่ะ

ชมรายละเอียดสินค้าน้ำพริกกุ้งเสียบผัดมะขาม ที่ >> https://shop.line.me/@kmjshop/product/318905406

น้ำพริกกุ้งเสียบรสผัดมะม่วงหิมพานต์ แม่จู้ กระปุกใหญ่ 150 กรัม4. น้ำพริกกุ้งเสียบผัดมะม่วงหิมพานต์ 

จะมีรสชาติเหมือนน้ำพริกกุ้งเสียบรสดั้งเดิม คือเผ็ดกลาง ออกรสเปรี้ยว-เผ็ด แต่เพิ่มเติมคือจะมีความหวานมัน กรุบกรอบจากมะม่วงหิมพานต์อบเข้ามาด้วย ทำให้ได้อรรถรสเคี้ยวเพลินมากกว่าเดิม

ชมรายละเอียดสินค้าน้ำพริกกุ้งเสียบผัดมะม่วงหิมพานต์ ที่ >> https://shop.line.me/@kmjshop/product/318905458

4 น้ำพริกกุ้งเสียบ ที่อร่อยที่สุด! ของฝากภูเก็ต | คุณแม่จู้

น้ำพริกกุ้งเสียบของร้านคุณแม่จู้ สามารถเก็บได้นานถึง 6 เดือน มีวิธีรับประทานที่ง่ายแสนง่าย เพียงเปิดฝา… ก็สามารถตักทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ หรือทานพร้อมไข่เจียว-ผักสดก็อร่อยได้แล้วค่ะ หรือบางท่านอาจจะนำน้ำพริกกุ้งเสียบไปสร้างสรรค์เป็นเมนูใหม่ เช่น ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งเสียบโปะไข่ดาว ก็ทานได้อร่อยไม่จำเจ

นอกจากนี้ น้ำพริกกุ้งเสียบคุณแม่จู้ทุกกระปุก ยังผ่านการผลิตและบรรจุอย่างพิถีพิถัน จากโรงงานคุณแม่จู้ ที่ได้รับมาตรฐาน ISO9001 ! แอดจึงขอให้คุณผู้อ่านมั่นใจได้เลยค่ะว่า สินค้าของร้านมีคุณภาพ รสชาติอร่อย และยังใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยของผู้บริโภคสูงสุดด้วยค่ะ!

ติดตาม ร้านคุณแม่จู้ ได้ทางช่องทางต่างๆ ได้ที่

Tags: , , , , , , , ,
Go To Top
X