July 17, 2022 0 Comment.

พาเที่ยว เฉี่ยนหนาคาเฟ่ |ดื่มกาแฟ ชิมขนม ตะลุยคาเฟ่

พาเที่ยว เฉี่ยนหนาคาเฟ่ |ดื่มกาแฟ ชิมขนม ตะลุยคาเฟ่ วันนี้เราจะ พาเที่ยว พาทุกคนไปตะลุยคาเฟ่…นั้นก็คือ ” เฉี่ยนหนาคาเฟ่ ” นั้นเอง! แต่งตัวชิคๆ มาถ่ายรูปเช็คอิน เก๋ๆ ได้เลยน้า… เฉี่ยนหนาคาเฟ่ มีที่มาจาก ปิ่นโตเฉี่ยนหนา บวก ด้วยสมัยก่อนชาวภูเก็ตทำอาชีพภายในเหมืองแร่ จึงเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ คาเฟ่ให้เป็นสไตล์ Industry ให้ความรู้สึกอบอุ่น แข็งแรง และแปลกตา 👀 ระหว่างรอเครื่องดื่ม เลือกมุมถ่ายรูป เก๋ๆ ได้เลย! เช่น มุมบันไดโค้ง มุมยอดฮิตสำหรับสายถ่ายรูป 📸 หรือว่า จะเป็นมุมเสาก็ดูเท่ 📸 ครีเอทคอนเทนต์ได้ตามใจ สายภาพถ่าย พลาดไม่ได้แล้ว! คุณเจียเจีย Jia Chanabhorn Guan เลือกดื่ม อเมริกาโน่น้ำส้ม / Black Orange เมนูสเปเชี่ยลของเฉี่ยนหนา ค่ะ ขนมเค้ก...
Read more
อาโป้ง
July 16, 2022 0 Comment.

อาโป้ง | A-Pong ขนมพื้นเมืองขึ้นชื่อของภูเก็ต

อาโป้ง | A-Pong ขนมพื้นเมืองขึ้นชื่อของภูเก็ต  อา-โป้ง A-Pong ขนมพื้นเมืองขึ้นชื่อของภูเก็ต ได้รับวัฒนธรรมจากประเทศมาเลเซีย แผ่นกรอบนอก ตรงกลางนุ่มฟู ขนมทานคู่กับโกปี๊ (กาแฟโบราณ) ยามเช้าบอกคำเดียวเลยว่า “เพลิน” ☕ . รสชาติอาโป้งแป้งด้านนอกกรอบกรุบ ตรงกลางนุ่มฟู ส่วนผสมหลัก 1. กะทิ 2. แป้งข้าวเจ้า 3. น้ำตาล 4. ไข่ . วันนี้เราจะชวนทุกคน มาชิม … อาโป้ง นั้นเอง! ไปดูวิธีทำกันเลยดีกว่าค่า  เรียกได้ว่าเป็นขนมพื้นเมืองอีกหนึ่งอย่างที่มาภูเก็ตแล้วห้ามพลาดนะคะ อาโป้งขนมที่สืบทอดวัฒนธรรม ไทย-จีน-มาเลเซีย กลิ่นหอมอ่อน ความหวานนิดๆ กลิ่นอายกะทิ ชวนให้หลงไม่รู้ลืมเลยค่ะ อาโป้งแบบภูเก็ต ตรงกลางจะเรียกว่า “พุง” เพราะว่ามีลักษณะคล้าย พุง (หน้าท้อง) นั้นเอง ทานคู่กับโกปี๊คือที่สุด…ว่าแล้วขอแอบขายคาเฟ่ด้วยเลยค่า >>>...
Read more
July 2, 2022 0 Comment.

เฉี่ยนหนา คาเฟ่ | CHEINNA CAFE คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน ถลาง!

CHEINNA CAFE | เฉี่ยนหนาคาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน ถลาง! คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านถลาง คาเฟ่ลับ ที่มุมไม่ลับ “เฉี่ยนหนา คาเฟ่” . ค้นหารสชาติที่ใช่สำหรับทุกคน! ให้เราเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคุณ สายชิล สายถ่ายรูป ไม่ควรพลาด มุมสวย คาเฟ่สไตล์ Industry . วันนี้แอดมินพาทุกคนมาลอง Coffee Drip กาแฟดริป @เฉี่ยนหนาคาเฟ่ เลือกรสชาติ กลิ่น ที่ใช่สำหรับคุณได้เลย ส่วนตัวแอดมินต้องการความผ่อนคลาย จึงเลือก ท็อปโน้ต พีช นะคะ กลิ่นหอมพีช ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้เยอะเลยค่า   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย cheinnacafe (@cheinna_cafe) จิบกาแฟดริป ยามเช้า ดีจริงๆ นะคะ  ...
Read more
June 2, 2022 0 Comment.

บริจาคเลือด ครั้งที่ 4 Blood Donate | สาขาใหญ่

 บริจาคเลือด ครั้งที่ 4 Blood Donate | สาขาใหญ่ ประมวลภาพ “ทุกคนร่วมใจ บริจาคเลือด ประจำปี 2565 ที่จัด ณ ร้านคุณแม่จู้ สาขาถลาง ทางไปสนามบิน โดยรวมทั้ง พนักงาน คณะผู้บริหารและ ประชาชนผู้เข้าร่วมบริจาคเลือดทั่วไป ในวันที่ 20 เดือนพฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา “ . . เนื่องจากช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้เกิดวิกฤติขาดแคลนเลือดเกิดขึ้น จำนวนเลือดไม่เพียงพอต่อผู้ป่วย ผู้ป่วยผู้ได้รับเลือด จะได้รับในปริมาณที่ลดลง พอให้บรรเทาอาการเบื้องต้น หากใครได้อ่านโพสต์นี้ แอดมินหวังว่า ทุกคนที่มีสุขภาพแข็งแรง จะเข้าร่วมการบริจาคเลือด สำหรับใครที่ติดเชื้อโควิด19 หลังจากหายป่วยแล้ว สามารถบริจาคเลือด ได้หลังจากหายป่วยเป็นระยะเวลา 1 เดือนนะคะ #คุณก็สามารถเป็นฮีโร่ได้ ทั้งนี้ แอดมินจะมาแนะนำ วิธีการเตรียมตัวก่อนการไปบริจาคเลือดเบื้องต้นนะคะ 😀 การเตรียมตัวก่อนบริจาคโลหิต...
Read more
น้ำจิ้มติ่มซำสูตรฮกเกี้ยน
March 11, 2022 0 Comment.

น้ำจิ้มติ่มซำสูตรฮกเกี้ยน | ภูเก็ต | แจกสูตรไก่โสร่ง

น้ำจิ้มติ่มซำสูตรฮกเกี้ยน | ภูเก็ต | แจกสูตรไก่โสร่ง Public Date 11/3/2022 วันนี้แอดมินมานำเสนอ เมนู “ไก่โสร่ง🐔” ทานคู่กับ น้ำจิ้มติ่มซำ ทำเองง่ายๆ ที่บ้าน แถม การจัดจาน decoration แบบ Fine Dining อีกด้วยนะคะ 😀 ในส่วนของวัตถุดิบจะมีดังนี้ค่า 1. เนื้อไก่ / เนื้อหมู / กุ้ง แล้วแต่ความชอบเลยนะคะ 300g 2. รากผักชี 1-2 ก้าน 3. กระเทียม  3-4 กลีบ 4. พริกไทย 5. เส้นหมี่สั่ว แบบต้มจืด 6. ไข่ไก่ สำหรับหมักเนื้อสัตว์ 2 ฟอง...
Read more
บิงซูมะม่วงเบาน้ำปลาหวานกุ้งแห้ง
March 3, 2022 0 Comment.

บิงซูมะม่วงเบาน้ำปลาหวานกุ้งแห้ง | แจกสูตร

แจกสูตร ” บิงซูมะม่วงเบาน้ำปลาหวานกุ้งแห้ง “ มาค่ะ ใครที่กำลังรอสูตรทำอาหารง่ายๆอยู่ เชิญทางนี้ค่า วันนี้เราก็จะมา แจกสูตร! ทำ บิงซูมะม่วงเบาน้ำปลาหวานกุ้งแห้ง แบบง่ายมากๆ สูตรไอศกรีม แอดมินลองทำแล้ว ใครที่ สนใจสามารถลองทำตามสูตรนี้ได้เลยนะคะ ในส่วนของน้ำปลาหวาน เราไม่จำเป็นต้องทำเพิ่มเติมค่ะ เพราะว่า … เรามีน้ำปลาหวานกุ้งแห้ง สูตรร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ตอยู่แล้ว >>> น้ำปลาหวานกุ้งแห้ง 200g น้ำปลาหวานกุ้งแห้ง 100g มาดูวัตถุดิบกันเลยดีกว่าค่า . . . วัตถุดิบ 1. มะม่วงเบา 500g 2. วิปปิ้งครีม / วิปครีม 200g 3. น้ำตาล 8 ช้อนโต๊ะ 4.กุ้งแห้ง และ วัตถุดิบ ที่ทานคู่กัน เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลย “น้ำปลาหวานกุ้งแห้ง”...
Read more
วาเลนไทน์เดย์
February 11, 2022 0 Comment.

วาเลนไทน์เดย์ Valentine Day รักหวานชื่น และ “เต้าส้อ”

วาเลนไทน์เดย์ Valentine Day รักหวานชื่น และ “เต้าส้อ” “เต้าส้อ” เรียกได้ว่า เป็นสินค้าขายดี อันดับ 1 ในโหมดของหวานเลยนะคะ ให้เต้าส้อ ให้ความรักหวานชื่น 😀 เนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่จะถึงนี้ 14 กุมภา กุมเต้าส้อให้คนที่เรารักสิคะ ทางเพจ Facebook: ร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต มีกิจกรรมพิเศษ “เล่าประสบการณ์ความรักที่ทำให้คุณไม่เคยลืม” ลุ้นรับฟรี ขนมเต้าส้อ จำนวน 2 รางวัล ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 HAPPY VALENTINE’S DAY 🌹💖 . #กติกา 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องกดไลค์และติดตาม Fanpage : ร้านคุณแม่จู้ ของฝากเมืองภูเก็ต 2. สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 กุมภาพันธ์...
Read more
ของว่าง
February 8, 2022 0 Comment.

ของว่าง ขนมขบเคี้ยว อัพเดตสินค้าใหม่ พกพาสะดวก

ของว่าง ขนมขบเคี้ยว อัพเดตสินค้าใหม่ พกพาสะดวก รับเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ของว่าง และ ขนมขบเคี้ยว เรียกได้ว่า เคี้ยวเพลินตั้งแต่ต้นเดือนยันท้ายเดือนไปเลยสิค่ะ แฮร่ นอกจากอร่อยแล้ว ก็มีคุณประโยชน์ด้วยน้า ที่สำคัญคือ พกพาสะดวกค่ะ นั่งในรถ ก็สามารถแกะทานได้เลย รวมถึงการอัพเดตสินค้าใหม่ด้วยค่า . เริ่มด้วย มะม่วงหยี แพคเกจ คือ ดีมากกกก ก. ไก่ล้านตัว มะม่วงหยี ซองพกพา ขนาด 75g รสชาติ เปรี้ยวนำ อมหวาน เผ็ดนิดๆ จากพริก เค็มนิดหน่อย เรียกได้ว่า ครบรส ในซองเดียว เคี้ยวเพลิน ของดีต้องบอกต่อ! โอ้เอ๋ว ขนมหวานขึ้นชื่อ คู่ ภูเก็ต ทานช่วงอากาศร้อน เรียกได้ว่า เป็น ของหวานที่ดับกระหายได้ดีเลยนะคะ ขอแนะนำเลยค่ะ...
Read more
ชุดถุงเงินถุงทอง
January 24, 2022 0 Comment.

ชุดถุงเงินถุงทอง ชุดของขวัญรับตรุษจีน ในราคาพิเศษ

ชุดถุงเงินถุงทอง ชุดของขวัญรับตรุษจีน ในราคาพิเศษ Public date: 23/01/2565 ใกล้วันตรุษจีน เข้ามาแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหา ของขวัญรับเทศกาลตรุษจีน ในช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะคะ กับ ชุดถุงเงินถุงทอง ในราคาย่อมเยาว์! เพียง ชุดล่ะ 588฿ ไม่รวมค่าส่ง ทั้งนี้ ขอประกาศโปรโมชั่นอย่างเป็นทางการ ในช่วงวันที่ 21 ม.ค 65 – 22 ก.พ 65 ทางร้านจัดส่งทุกออร์เดอร์ ค่าจัดส่งเพียง 22฿ เท่านั้นนะคะ! ภายในเซตจะประกอบไปด้วย รายการ สินค้ามงคล ดังต่อไปนี้ค่ะ ยำหมี่กรอบ – หมี่กรอบ ปรุงรส คลุกสมุนไพร ให้กลิ่นหอม อาทิ ใบมะกรูด รสหวานอมเปรี้ยว เผ็ดนิดๆ มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์เพิ่มรสชาติความมัน กรอบ หมี่ฮกเกี้ยน...
Read more
ดีลเลอร์
January 21, 2022 0 Comment.

ดีลเลอร์ | เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้า | #รวยไปด้วยกัน

เปิดรับ ดีลเลอร์ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า | ร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต Public date 21-01-2565 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่ มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถมีรายได้ เข้ากระเป๋าคุณ #รวยไปด้วยกัน เพราะว่า … เรากำลัง เปิดรับสมัครดีลเลอร์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ของทางร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ต แท๊นแท่น! พร้อมผลักดันให้ทุกคนได้มีโอกาส เติบโตไปด้วยกัน เราจะรวย เย้! ทุกคนมีความตั้งใจ และ พร้อมลุยไปกับเรา เราพร้อมบริการทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การซัพพอร์ตด้านการขาย การทำการตลาด ทั้ง ทางออนไลน์ และ ออฟไลน์ สะสมแต้มเพื่อรับสิทธิประโยชน์ และ อื่นๆอีกมากมาย สมัครสมาชิกเลยย! รับสิทธิพิเศษที่ดีต่อใจ และ ลุ้นรับ #ทองคำ ย้ำค่ะ ทองคำ!!! เมื่อสะสมยอดครบ 1 ปี   คลิกเลย...
Read more