10 เมนูสินค้าขายดี
By: Tong November 25, 2023 0 Comment.

10 สินค้าขายดี ร้านคุณแม่จู้ ณ ภูเก็ต

มาภูเก็ตซื้ออะไรไปฝากคนที่บ้านดี ! วันนี้เราจะมาแนะนำร้านของฝากในเมืองภูเก็ตที่มีของเด็ดของหรอยมากมายและนี้คือ 10 สินค้าขายดี ของร้านคุณแม่จู้ของฝากเมืองภูเก็ตมาฝากกัน  ซึ่งแต่ละสินค้ามีความอร่อยที่ลงตัวพร้อมรับความแซ่บทั้ง 10 เมนู

 1. น้ำพริกกุ้งเสียบตำสด (GRILLED PRAWN CHILLI PASTE)
 2. แกงไตปลาแห้ง ( FISH KIDNEY PASTE)
 3. เต้าส้อไส้หวานไข่เค็ม (TOASOR CAKE Sweet )
 4. มะม่วงอบแห้ง  (Soft dried mago)
 5. เต้าส้อปั้นสด  (TOASOR CAKE freshly made)
 6. ปลาฉิ้งฉ้าง  (Crispy Anchovy)
 7. น้ำพริกกุ้งเสียบ (GRILL PRAWN CHILLI PASTE)
 8. โอ้ะเอ๋ว (creeping fig) 
 9. น้ำพริกนรกกุ้งเสียบ (Crispy Shrimp Paste)
 10. เม็ดมะม่วงหิมพานต์รสต้มยำ  (Cashew Nuts Tom-Yum Flavor)มะม่วงอบแห้ง  (Soft dried mago)

หมวดอาหารพื้นเมือง

 • น้ำพริกกุ้งเสียบ (GRILL PRAWN CHILLI PASTE)

“น้ำพริกกุ้งเสียบรสดั้งเดิม” 10อันดับสินค้าขายดีของร้านคุณแม่จู้ ใครมาภูเก็ตห้ามพลาดสิ่งนี้ ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านกระบวนการพาสเจอไรส์เก็บได้นาน 6 เดือน สูตรต้นตำหรับแปรรูปมาจากน้ำพริกกุ้งเสียบตำสด เพื่อให้สินค้าเก็บได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงรสชาติความอร่อยไว้เช่นเดิม สูตรต้นตำหรับของคุณแม่จู้ตัวกุ้งเน้นๆ คัดสรรอย่างดี ชิ้นโต คลุกเคล้ากะปิได้อย่างลงตัว ให้รสชาติน้ำพริกกุ้งเสียบรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

อายุการเก็บรักษา: 6 เดือน

น้ำหนัก: 200 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 70 กรัม

“น้ำพริกกุ้งเสียบรสเข้มข้น”  10อันดับสินค้าขายดีของร้านคุณแม่จู้ ใครมาภูเก็ตห้ามพลาดสิ่งนี้ ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านกระบวนการพาสเจอไรส์เก็บได้นาน 6 เดือน สูตรต้นตำหรับแปรรูปมาจากน้ำพริกกุ้งเสียบตำสด เพื่อให้สินค้าเก็บได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงรสชาติความอร่อยไว้เช่นเดิม สูตรต้นตำหรับของคุณแม่จู้ตัวกุ้งเน้นๆ คัดสรรอย่างดี ชิ้นโต คลุกเคล้ากะปิได้อย่างลงตัว ให้รสชาติน้ำพริกกุ้งเสียบรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

อายุการรักษา: 6 เดือน

น้ำหนัก: 200 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 70 กรัม

“น้ำพริกกุ้งเสียบรสผัดมะขาม” 10อันดับสินค้าขายดีของร้านคุณแม่จู้ ใครมาภูเก็ตห้ามพลาดสิ่งนี้ ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านกระบวนการพาสเจอไรส์เก็บได้นาน 6 เดือนสูตรต้นตำหรับแปรรูปมาจากน้ำพริกกุ้งเสียบตำสด เพื่อให้สินค้าเก็บได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงรสชาติความอร่อยไว้เช่นเดิม สูตรต้นตำหรับของคุณแม่จู้ตัวกุ้งเน้นๆ คัดสรรอย่างดี ชิ้นโต คลุกเคล้ากะปิได้อย่างลงตัว ให้รสชาติน้ำพริกกุ้งเสียบรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

อายุการเก็บรักษา: 6 เดือน

น้ำหนัก: 200 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 70 กรัม

“น้ำพริกกุ้งเสียบรสเม็ดมะม่วงหิมพานต์”  10อันดับสินค้าขายดีของร้านคุณแม่จู้ ใครมาภูเก็ตห้ามพลาดสิ่งนี้ ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านกระบวนการพาสเจอไรส์เก็บได้นาน 6 เดือนสูตรต้นตำหรับแปรรูปมาจากน้ำพริกกุ้งเสียบตำสด เพื่อให้สินค้าเก็บได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงรสชาติความอร่อยไว้เช่นเดิม สูตรต้นตำหรับของคุณแม่จู้ตัวกุ้งเน้นๆ คัดสรรอย่างดี ชิ้นโต คลุกเคล้ากะปิได้อย่างลงตัว ให้รสชาติน้ำพริกกุ้งเสียบรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร      

อายุการเก็บรักษา: 6 เดือน

น้ำหนัก: 200 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 70 กรัม

“น้ำพริกกุ้งเสียบกรอบ” 10อันดับสินค้าขายดีของร้านคุณแม่จู้ ใครมาภูเก็ตห้ามพลาดสิ่งนี้ ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านกระบวนการพาสเจอไรส์เก็บได้นาน 6 เดือนสูตรต้นตำหรับแปรรูปมาจากน้ำพริกกุ้งเสียบตำสด เพื่อให้สินค้าเก็บได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงรสชาติความอร่อยไว้เช่นเดิม สูตรต้นตำหรับของคุณแม่จู้ตัวกุ้งเน้นๆ คัดสรรอย่างดี ชิ้นโต คลุกเคล้ากะปิได้อย่างลงตัว ให้รสชาติน้ำพริกกุ้งเสียบรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร

อายุการเก็บรักษา: 6 เดือน

น้ำหนัก: 200 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 70 กรัม

 • น้ำพริกกุ้งเสียบตำสด (GRILLED PRAWN CHILLI PASTE)SHRIMP PASTE )

  น้ำพริกกุ้งเสียบตำสด รสชาติของน้ำพริกตำสด ที่อยากให้ลิ้มลอง ความหอมของกะปิผสมกับเนื้อกุ้งเสียบที่มีรสชาติความอร่อยเฉพาะตัว สูตรต้นตำหรับของคุณแม่จู้  (เคล็ดลับสุดยอดความอร่อย)
  อีกหนึ่งเมนูอาหารพื้นเมืองของภูเก็ต ส่วนผสมหลักจะมี กุ้งเสียบทอดกรอบไร้น้ำมัน น้ำพริกตำสด มาภูเก็ตแล้วต้องแวะชิมและซื้อฝากคนที่บ้าน รสชาติของน้ำพริกตำสดที่อยากให้ลิ้มลอง ความหอมของกะปิผสมกับเนื้อกุ้งเสียบที่มีรสชาติความอร่อยเฉพาะตัว สูตรต้นตำหรับของคุณแม่จู้

อายุการเก็บรักษา: 5 วัน หากแช่ตู้เย็นได้ 20 วัน ควรเก็บในตู้เย็น Keep refrigerated  

น้ำหนัก: 350 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 150 กรัม

 • แกงไตปลาแห้ง ( FISH KIDNEY PASTE )

แกงไตปลาแห้ง สุดยอดความอร่อย ส่วนผสมจากไตปลาคุณภาพดี น้ำแกงรสชาติเข้มข้น ปลาเนื้อแน่นนำมาผัดจนแห้ง หอมพริกและไตปลา เผ็ดกลมกล่อมถึงรสชาติของแกงไตปลาแห้ง และสามารถเก็บได้นานถึง 1 ปี อาหารพื้นถิ่นของภาคใต้ มีด้วยกัน 3 รูปแบบ ได้แก่ แกงไตปลาน้ำ แกงไตปลาแห้ง แกงไตปลาคั่วกลิ้ง

แกงไตปลาน้ำ แกงไตปลาน้ำ สุดยอดความอร่อย ส่วนผสมจากเนื้อปลาคุณภาพดี น้ำแกงรสชาติแข้มข้น เผ็ดกลมกล่อมถึงรสชาติของแกงไตปลาอาหารพื้นถิ่นของภาคใต้ แกงไตปลาถือเป็นตำนานความอร่อยที่อยู่คู่คุณแม่จู้มากว่า 80 ปี เเละเป็นสินค้าเเรกที่ยอดนิยมเเละมีชื่อเสียงของร้านคุณเเม่จู้

อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน

น้ำหนัก: 385 g

น้ำหนักสุทธิ: 165  g

แกงไตปลาแห้ง แกงไตปลาแห้ง สุดยอดความอร่อย ส่วนผสมจากไตปลาคุณภาพดี น้ำแกงรสชาติเข้มข้นนำมาผัดจนแห้ง หอมพริกและไตปลา เผ็ดกลมกล่อมถึงรสชาติของแกงไตปลาแห้งอาหารพื้นถิ่นของภาคใต้

อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน

น้ำหนัก: 400 g

น้ำหนักสุทธิ: 150  g

แกงไตปลาคั่วกลิ้ง แกงไตปลาคั่วกลิ้ง   แกงไตปลาน้ำ สุดยอดความอร่อย ส่วนผสมจากเนื้อปลาคุณภาพดี น้ำแกงรสชาติแข้มข้น เผ็ดกลมกล่อมถึงรสชาติของแกงไตปลาอาหารพื้นถิ่นของภาคใต้ ที่คุณแม่จู้ขอแนะนำ

อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน

น้ำหนัก: 310 g

น้ำหนักสุทธิ: 90  g

 •  น้ำพริกนรกกุ้งเสียบ (Crispy Shrimp Paste)

“น้ำพริกนรกกุ้งเสียบ” สูตรเนื้อกุ้งเสียบและกุ้งแห้ง สูตรดั้งเดิมของทานร้าน ขอแนะนำให้ทุกคนได้ลองชิม ใครที่ชอบความซื๊ดซ๊าด ถึงอกถึงใจต้องห้ามพลาด กลิ่นหอมสมุนไพร รสชาติถึงใจ เพิ่มความอร่อยให้คุณทุกมื้อ

อายุการเก็บรักษา: 10 เดือน

น้ำหนัก: 50 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 30 กรัม

หมวดของทานเล่น

 • เต้าส้อปั้นสด  (TOASOR CAKE freshly made)

เต้าส้อปั้นสด เนื้อแน่น แป้งบางกรอบ อร่อยสดใหม่ทุกวัน มี 2 ไส้ให้เลือก ได้แก่ กุ้งแห้งน้ำพริกเผา และ กุ้งแห้ง หอมกลิ่นขนม โดยสูตรของคุณแม่จู้ เป็นอีกสินค้าที่เราอยากให้คุณได้ลองชิม

อายุการเก็บรักษา: 5 วัน

น้ำหนัก: บรรจุ 4 ลูก

 • ปลาฉิ้งฉ้าง  (Crispy Anchovy)

ปลาฉิ้งฉ้างคุณแม่จู้ กรอบ ไร้น้ำมัน อร่อย เก็บได้นาน มีแคลเซียมสูง บำรุงกระดูกและฟัน มีโปรตีน ช่วยให้ย่อยง่ายลดโอกาสหรือความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ ธรรมชาติ สามรสและต้มยำ

“ปลาฉิ้งฉ้างรสธรรมชาติ” ปลาฉิ้งฉ้างผ่านการอบกรอบ และปรุงรสด้วยเกลือในปริมาณที่เหมาะสม ให้รสเค็มนิดๆ กรอบ หอม ทานเล่นได้ไม่เบื่อหรือจะนำไปปรุงอาหารเพิ่มเติมได้ มีโปรตีนและแคลเซียมชั้นดีจากทะเลจำนวนมาก แถมยังเคี้ยวเพลินคลายเครียดได้ไม่น้อยเลยทีเดียวปลาฉิ้งฉ้างเป็นปลาที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบขนมกรุบกรอบ ขอแนะนำให้ลองชิม

อายุการเก็บรักษา: 8 เดือน

น้ำหนัก: 200 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 120 กรัม

 “ปลาฉิ้งฉ้างสามรส” ปลาฉิ้งฉ้างผ่านการอบกรอบ ปรุงรสเพิ่มความหวานเผ็ดกรอบ หอม ทานเล่นได้ไม่เบื่อ ปลาฉิ้งฉ้างกรอบสามรส มีโปรตีนและแคลเซียมชั้นดีจากทะเลจำนวนมาก แถมยังเคี้ยวเพลินคลายเครียดได้ไม่น้อยเลยทีเดียวปลาฉิ้งฉ้างเป็นปลาที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบขนมกรุบกรอบหวานๆ แนะนำเป็นปลาฉิ้งฉ้างสามรส

อายุการเก็บรักษา: 8 เดือน

น้ำหนัก: 200 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 120 กรัม

“ปลาฉิ้งฉ้างรสต้มยำ” ปลาฉิ้งฉ้างผ่านการอบกรอบ ปรุงรสด้วยต้มยำ และมีสมุนไพรเครื่องต้มยำ หอมเครื่องสมุนไพร รสชาติกรอบ อร่อย ทานเล่นไม่เบื่อ เคี้ยวเพลิน ฟินสุดๆ

อายุการเก็บรักษา: 8 เดือน

     น้ำหนัก: 200 กรัม

     น้ำหนักสุทธิ: 120 กรัม

เม็ดมะม่วงหิมพานต์รสต้มยำ  รสชาติความเป็นไทยผสมผสานรสต้มยำลงในเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ความลงตัวในอีกหนึ่งรสชาติ ที่คุณแม่จู้นำเสนอ

อายุการเก็บรักษา: 6 เดือน

น้ำหนัก: 110กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 85 กรัม

หมวดขนมพื้นเมือง

 • เต้าส้อไส้หวานไข่เค็ม (TOASOR CAKE Sweet )

ขนมเต้าส้อไส้หวาน ขนมหวานมงคลสูตรโบราณไส้ถั่ว รสชาติหวานกลมกล่อมหอมตัวแป้งที่ห่อไส้บวกไข่เค็ม เมื่อผสมกันแล้วตัดกัน อร่อยอย่างลงตัว สูตรต้นตำหรับที่คุณแม่จู้แนะนำ  ภายในกล่องจะมี 12 ลูก แป้งบางกรอบ ไส้ทำจากถั่วเหลืองมีไส้ไข่เค็ม รสชาติหวานมัน อีก1 สินค้าใน 10 สินค้า สินค้าที่ร้านคุณแม่จู้แนะนำที่มาภูเก็ตแล้วห้ามพลาด! ขนมเต้าส้อไส้หวานไข่เค็มเป็นขนมพื้นเมือของชาวภูเก็ต มีที่มาจากครั้งชาวจีนโพ้นทะเลในมณฑลฮกเกี้ยนอพยพเข้ามาทำเหมืองแร่ดีบุกในเมืองกลาง (ภูเก็ต) เมื่อประมาณ พ.ศ.2368 (รัชกาลที่ 3) ทำให้เกิดการผสมผสานประเพณีและวัฒนธรรมระหว่างชาวเมืองภูเก็ต ชาวจีน ชาวยุโรป มาถึงปัจจุบัน

อายุการเก็บรักษา: 1 เดือน

น้ำหนัก: 250 g

น้ำหนักสุทธิ: 220 g

 • มะม่วงอบแห้ง  (Soft dried mago)

ผลไม้อบแห้ง มะม่วงอบแห้ง  การนำมะม่วงสุกมาอบแห้งมีรสชาตหวานนิดๆ น้ำตาลแค่ 1 % เนื้อมะม่วงหนึบหนับ หวานนิดๆแต่อร่อยมาก  มะม่วงอบแห้ง Soft dried mango คุณค่ารสชาติและเนื้อสัมผัส ด้วยเทคนิค Soft Dried สูตรเฉพาะของของคุณแม่จู้ เพื่อให้ได้ กลิ่น สี และเนื้อสัมผัสนิ่ม หวานหอมกลิ่นมะม่วงอร่อยชื่นใจ

อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน

น้ำหนัก: 450 กรัม

น้ำหนักสุทธิ: 300 กรัม

 • โอ้ะเอ๋ว (creeping fig) 

เมล็ดขนาดเล็กๆ สีน้ำตาลแก้ร้อนใน ดับกระหายน้ำ ดีต่อระบบขับถ่ายและลำไส้ จึงค่อนข้างเป็นที่นิยมของชาวภูเก็ตกรรมวิธีผลิตแบบดั้งเดิม  คือ ชาวภูเก็ตนิยมนำเมล็ดมาตากแห้งเมือกกล้วยน้ำหว้าและเอี๊ยะกอ ผสมกันกลายเป็น วุ้น นุ่มนิ่ม ปกติโอ๊ะเอ๋วจะไม่มีรสชาติ นิยมตัดชิ้นสี่เหลี่ยม แล้วราดต่อด้วยน้ำแข็งไส้ ใส่วุ้นดำ (เฉาก๊วย) ราดน้ำแดง บางครั้งก็ทานคู่กับผลไม้

อายุการเก็บรักษา: 25  วัน

สนใจ 10 สินค้าขายดี ของร้านคุณแม่จู้สามารถสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยน้า หรือจะเป็นสินค้าตัวอื่นอีกมากมายทั่งของคาว ของหวานและของทานเล่น ขนมขบเคี้ยว

สั่งซื้อ: สินค้าร้านคุณแม่จู้

Go To Top
X